Báo giá HNT Sơn Tây 

 

Dự án HNT Sơn Tây là một trong số những lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất của biệt thự ngoại đô. Đây cũng là dự án khu đô thị sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí và liên kết khu vực. Vì vậy, mức giá HNT Sơn Tây sẽ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tại HNT Sơn Tây, giá bán các căn biệt thự phụ thuộc rất nhiều vào loại hình biệt thự và diện tích từng căn. Những căn biệt thự đơn lập với vị trí đẹp, căn góc, thoáng đãng sẽ là những căn có mức giá cao hơn, sau đó tới những căn có vị trí không đẹp bằng và tiếp tới là các căn liền kề.

Hiện nay, theo chúng tôi tìm hiểu, mức giá trong giai đoạn mở bán đợt 1 sẽ có mức giá dao động từ 33 triệu/m2, tương đương với 6,6 tỷ là quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn biệt thự 200m2. Đây được coi là mức giá rất phù hợp và xứng đáng so với những gì khách hàng nhận được tại dự án. 

Nếu giá HNT Tây Sơn là 33 triệu/m2 thì các căn biệt thự,liền kề tại dự án sẽ có mức giá như sau:Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo dựa trên giá trung bình của dự án. Để cập nhật giá bán chi tiết từng căn biệt thự HNT Sơn Tây quý khách vui lòng truy cập theo đường link phía dưới hoặc đăng ký thông tin để được hỗ trợ

=============

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ HNT SƠN TÂY