Mặt Bằng HNT Sơn Tây


 

Mặt bằng HNT Sơn Tây được chủ đầu tư Công ty CP thương mại và xây dựng Á Châu (thuộc tập đoàn HNT) chăm chút tỉ mỉ, mọi chi tiết trong dự án từ thiết kế mặt bằng tổng quan đều là một “tác phẩm nghệ thuật”, mang đến cho cư dân không gian sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất.

Tổng quan mặt bằng

HNT Sơn Tây nằm tại trung tâm hành chính thị xã Sơn Tây. Dự án được quy hoạch và xây dựng trở thành khu đô thị với hệ sinh thái, cảnh quan xứng tầm đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt của dự án trên thị trường bất động sản đang bão hòa hiện nay.

Dự án HNT Sơn Tây được chủ đầu tư xây dựng trên quỹ đất 13.72ha nhưng mật độ xây dựng dự tính chỉ chiếm 30 – 40%, diện tích còn lại dành để phát triển hệ thống tiện ích, cảnh quan và không gian xanh.

Mặt bằng thiết kế sản phẩm

Với diện tích 13.72ha, HNT Sơn Tây được quy hoạch bài bản với 3 loại hình sản phẩm chính bao gồm tổng số 795 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Trong đó các căn biệt thự và shophouse nằm ngay trục đường chính của dự án, mang tới tiềm năng kinh doanh và sinh lời lớn trong tương lai. Trong đó:

  • Biệt thự: Được phép xây 3 tầng với mật độ xây dựng khoảng 40%
  • Liền kề & Shophouse: Được phép xây 4 tầng với mật độ xây dựng 80%


Các loại hình sản phẩm tại HNT Sơn Tây được xây dựng với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và tầm tài chính của khách hàng và nhà đầu tư.

Biệt thự : 7 Block biệt thự

  • Diện tích từ 200m2 – 250m2: 9 lô
  • Diện tích từ 250m2 – 300m2: 54 lô
  • Diện tích từ trên 300m2: 9 lô

Liền kề: 23 Block liền kề

  • Diện tích từ 60m2 – 80m2: 85 lô
  • Diện tích từ 80m2 – 100m2: 478 lô
  • Diện tích trên 100m2: 112 lô

Các căn biệt thự, liền kề tại HNT Sơn Tây hướng đến thiết kế hiện đại, sang trọng mà vẫn đảm bảo sự hoà hợp với thiên nhiên. Mỗi sản phẩm đều sở hữu những ưu thế riêng khẳng định vị thế chủ nhân mỗi căn biệt thự.

Mặt bằng cảnh quan

Được biết đến là dự án nằm tại vị trí đắc địa với mật độ cư dân đông đúc của thị xã Sơn Tây, dự án được đầu tư ngân sách lớn với các block biệt thự, liền kề cao cấp cùng tiện ích nổi bật, HNT Sơn Tây mang lại dấu ấn vô cùng hấp dẫn với sự đầu tư mặt bằng thiết kế cảnh quan độc đáo, mang đến nét đột phá mới cho dự án.

Với mục tiêu mang lại cho quý khách hàng một cuộc sống hoàn hảo nhất, HNT Sơn Tây đã kiến tạo nên không gian cảnh quan mang tính đột phá. Những đường nét hiện đại, cao cấp với các chi tiết, tiểu cảnh tạo ra sự hài hòa mềm mại, đồng thời tạo nên một không gian vô cùng trang nhã, sang trọng.

Ngoài ra, HNT Sơn Tây còn mang đến cho cư dân bầu không khí trong lành gắn kết với sức sống thiên nhiên, cụm công viên xanh mát sẽ hòa mình vào nét phố thị hiện đại tạo ra một luồng năng lượng và sinh khí mới mỗi ngày, biến nơi đây trở thành không gian căng tràn sức sống mỗi khi trở về.

=============

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ HNT SƠN TÂY