Vị trí HNT Sơn Tây

 

Dự án HNT Sơn Tây sở hữu vị trí “vàng” tại thị xã Sơn Tây – trung tâm hành chính phát triển nhất khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đô. Với tầm nhìn trở thành khu đô thị hàng đầu và mang tầm cỡ khu vực, nơi đây sẽ là chốn an cư được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”.


 

Tọa lạc vị trí “vàng” với những ưu thế nổi trội

HNT Sơn Tây sở hữu vị trí đắc địa tại thị xã Sơn Tây – nơi hội tụ tất cả những yếu tố hấp dẫn của một dự án bất động sản, bởi lợi thế tọa lạc tại nơi trung tâm sầm uất, đông dân cư bậc nhất của thị xã Sơn Tây. Cùng với đó là lợi thế kết nối vùng thuận tiện do gần với các tuyến đường đi Hà Nội và các huyện lân cận.

Kết nối giao thông linh hoạt

Khu đô thị HNT Sơn Tây nằm tại khu vực trung tâm hành chính thị xã Sơn Tây, trên đường chùa Thông, phường Trung Sơn Trầm,c thị xã Sơn Tây, Hà Nội, liền kề với bệnh viện quân y 105, UBND phường Sơn Lộc, chi cục thuế thị xã Sơn Tây, công an thị xã Sơn Tây,…

Dự án chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 33km theo trục đường 32 và khoảng 35km theo đường Đại lộ Thăng Long. Với những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội khách hàng chỉ mất khoảng 45 phút di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới dự án.

Ngoài ra, xung quanh dự án còn có hàng loạt các khu đô thị như: Bắc 32, Kim Chung Di Trạch, Thiên Mã, Trung Hưng, dự án Sơn lộc, dự án Phú Thịnh, khu đô thị Cẩm Đình Hiệp Thuận,…

Với những lợi thế vàng của một dự án bất động sản, có thể nói HNT Sơn Tây là dự án sở hữu vị trí tiềm năng bậc nhất của thị xã Sơn Tây. Đây là yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư nhận lợi nhuận lớn trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động.

Liên kết vùng thuận tiện

Bên cạnh hạ tầng giao thông đồng bộ, linh hoạt, dự án HNT Sơn Tây còn sở hữu vị trí liên kết vùng hoàn hảo khi dễ dàng di chuyển tới các khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng cùng các hệ tiện ích lân cận như:

  • Thành cổ Sơn Tây
  • Sân golf Đồng mô
  • Làng cổ Đường Lâm
  • Khu du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
  • Các trường học xung quanh: THPT Tùng Thiện, Học viện Biên Phòng, Tiểu học Xuân Khanh,…
  • Đại học: Học viện Ngân Hàng (Sơn Tây), Cao đẳng Hậu Cần 1


Vị trí khu đô thị HNT Sơn Tây Nằm tại trung tâm thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Vị trí hưởng lợi từ quy hoạch của thành phố Hà Nội

Theo Quy hoạch 1/10.000 của Thị xã Sơn Tây, đến năm 2030 Thị xã Sơn Tây có tổng diện tích khoảng 12.185,22 ha. Khi đó, Sơn Tây sẽ là 1 trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ đô. Đây là khu vực mang cả dấu ấn về lịch sử với những địa danh nổi tiếng như: Thành cổ Sơn Tây, làng cổ Đường Lâm, Khu du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam….đồng thời cũng là khu vực tiềm năng hiếm có đối với các nhà đầu tư bất động sản trong tương lai gần.

Với những ưu điểm về vị trí, quy hoạch khu vực và hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông, trong tương lai HNT Sơn Tây sẽ trở thành một dự án bất động sản cao cấp hút giới đầu tư nhất của khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội.

=============

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ HNT SƠN TÂY